Nội Quy Nhà Trường

NỘI QUY NHÀ TRƯỜNG

1. Phụ huynh đưa đón trẻ đúng giờ quy định:

Sáng: từ 6h45′ – 7h30′;

Chiều trả trẻ: 16h00′ – 17h15′

2. Trẻ nghỉ học, phụ huynh báo với giáo viên hoặc văn phòng trước 17h00′ chiều hôm trước hoặc báo lên kidsonline của trường.

3. Nhà trường chỉ trả trẻ cho những người được phụ huynh ủy quyền đón trẻ, vì vậy nếu phụ huynh cho người khác tới đón phải gọi điện thông báo với giáo viên hoặc văn phòng và tuyệt đối không trả trẻ cho trẻ em dưới 15 tuổi đi đón.

4. Đề nghị phụ huynh đóng tiền đúng thời gian quy định từ ngày mùng 1 đến ngày mùng 7 hàng tháng, để nhà trường tiện việc quyết toán sổ sách.

5. Không cho trẻ đeo đồ trang sức, tiền bạc, đồ chơi nguy hiểm đến trường.

6. Khi đến trường đưa đón trẻ, phụ huynh ăn mặc lịch sự, không nói to, la mắng trẻ.

7. Khi phụ huynh có ý kiến đóng góp hoặc đề nghị với nhà trường xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Ban Giám hiệu, tránh phát ngôn tùy tiện, đưa thông tin lên mạng xã hội, ảnh hưởng đến uy tín và môi trường sư phạm dạy trẻ.

8.Phụ huynh cần kết hợp chặt chẽ với Nhà trường trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ.

9. Khi trẻ ốm ( với các bệnh truyền nhiễm, bệnh lây lan, đau mắt…..) phụ huynh không đưa trẻ tới Trường.

10. Trẻ đi học mặc đồng phục của nhà trường.

11. Phụ huynh gửi thuốc cho trẻ phải ghi tên đầy đủ, gửi tận tay cô giáo hoặc nhân viên y tế và báo lên kidsonline của trường.

12. Thường xuyên trao đổi với giáo viên về tình hình sức khỏe, học tập của trẻ ở nhà để giáo viên kịp nắm bắt và theo dõi.

13. Khi đưa trẻ đến trường: Phụ huynh đưa con tại cổng trường, có giáo viên tại đó đón tiếp. Khi trả trẻ: Phụ huynh đón trẻ tại sảnh đón hoặc chờ tại phòng tư vấn, giáo viên sẽ đưa trẻ ra.

14. Trong thời gian trẻ hoạt động, tất cả giáo viên sẽ tắt điện thoại để đảm bảo tập trung vào chăm sóc và giáo dục trẻ. Vì vậy nếu có việc gì khẩn cấp, phụ huynh hãy gọi điện thoại tới văn phòng nhà trường để nhà trường báo lại với giáo viên.